Join Us upcoming 8153 N 11th PL Phoenix, AZ 85020 Saturday 3/25/2017

Join Us  upcoming 8153 N 11th PL Phoenix, AZ 85020  Saturday 3/25/2017 door open at 5:00 PM showtime 7:00 PM  for “ Chương Trình “Tiếng Hát Để Đời”
Pot Luck Feast and Festival of Fun! Call (623) 258-9831

The Hội người việt yêu âm nhạc tổ chức. “Tiếng Hát Đễ Đời TV Series” is proud to host our many good friends from around the world upcoming Saturday Evening with a celebration of their wonderful culture and spirit of adventure!

The music will be vibrant /Dancer, the food will be fantastic, the mood will be festive, and the The Hội người việt yêu âm nhạc . will be happening! 

Please join us, and bring your favorite dish – Việt Nam of not – to share with the crowd. The door will open at 4 PM, The main feast will start at 5:30, but appetizers and finger foods should be out all afternoon.
Bring anything you want fired up on the grill, plus a dish to share with everyone else.

Everyone is invited to this great event , which has been put together by my good friend Glen R. and excellent Singer, Kim Phụng & Khánh Minh, Kim Phụng & Khánh Minh, Simone Hoàng Kim, Thanh Tuấn Anh, Trần Thiện Tâm, Quốc Vỹ, Kiều Thu, Thế Hải, Hoàng Nhi, They are originally from Việt Nam, and has many ties to the local Việtnamese community, who should be here in force up coming Saturday Evening .
Please join us and help make this event even more special by being a part of the fun &“Tiếng Hát Đễ Đời TV Series” . 

Tham gia với chúng tôi upcoming 8153 N 11th PL Phoenix, AZ 85020  Saturday 3/25/2017 door open at 5:00 PM showtime 7:00 PM  for “ Chương Trình “Tiếng Hát Để Đời”
Pot Luck Feast and Festival of Fun! Call (623) 258-9831

Lễ Tiệc May Mắn và lễ hội của Fun!

The Hội người yêu thích âm nhạc. “Tiếng Hát Đễ Đời TV Series” tự hào đón tiếp nhiều bạn tốt của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới đến Saturday Everning với một kỳ nghỉ văn hoá tuyệt vời và tinh thần phiêu lưu!

Dancer? Cha Cha Cha Chọn lọc nhất định các bạn nhày xúc xỗ với những phút thư giãn và giải trí tuyệt vời,  Âm nhạc sẽ sôi động , thức ăn sẽ tuyệt vời, tâm trạng sẽ được vui vẻ, và The Hội người việt yêu âm nhạc. Sẽ xảy ra!

Hãy tham gia cùng chúng tôi và mang theo món ăn yêu thích của bạn – Việt Nam hay mọi thứ bạn thích – để chia sẻ với đám đông. Cửa sẽ mở ra 4 PM, Lễ hội chính sẽ bắt đầu lúc 7:00 pm, nhưng món khai vị và thức ăn cho ngón tay nên được ra ngoài tất cả các buổi chiều. Mang theo bất cứ thứ gì bạn muốn bắn lên trên nướng, cộng với một món ăn để chia sẻ với mọi người khác.

Mọi người đều được mời đến sự kiện tuyệt vời này, được kết hợp bởi người bạn tốt của tôi là Glen R. và những ca sĩ xuất sắc, Kim Phụng & Khánh Minh, Simone Hoàng Kim, Thanh Tuấn Anh, Trần Thiện Tâm, Quốc Vỹ, Kiều Thu, Thế Hải, Hoàng Nhi,  Họ có nguồn gốc từ Việt Nam và có nhiều mối liên hệ với cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, những người cần có mặt tại đây để đến Saturday Everning. Vui lòng tham gia cùng chúng tôi và giúp cho sự kiện này trở nên đặc biệt hơn bằng cách tham gia vào chương trình “Tiếng Hát Đễ Đời”.

http://thanhtuananh.com/3-25-17/

Add friend CEO Hoi Nguoi Viet Yeu Am Nhac
https://www.facebook.com/thanhthatcaodai.woodlandhills

Ca sỉ local trên toàn quốc thành viên Đóng Góp http://thanhtuananh.com/thanhvien

Nail Salon Owner Sponsor “Tiếng Hát Để Đời” Opportunity
& Nail Salon Marketing (có biên nhận cho bạn khai thuế)
http://thanhtuananh.com/nail-salon/